Các chiến lược Poker cơ bản

Các chiến lược Poker cơ bản

Khi bạn đã bắt đầu một trò chơi, bạn cần áp dụng một số thủ thuật có thể hữu ích để giành chiến thắng tại Poker. Trong đoạn này, chúng tôi đã quyết định liệt kê một số mẹo và thủ thuật mà chúng tôi rất có thể phù hợp với danh mục thủ thuật Poker cơ bản. Chúng là những kỹ thuật chung có thể được sử dụng trong tất cả các biến thể: từ Omaha đến Cash, từ các giải đấu nhiều bàn đến Heads Up.

Nghiên cứu hành vi của đối thủ

Cho dù đó là một trò chơi poker với bạn bè hay một trong những giải đấu Texas Hold’em trực tuyến rất đông người, chúng tôi nghĩ rằng trong số các thủ thuật chơi poker đầu tiên đều có nghiên cứu về đối thủ của bạn, đặc biệt là khi bạn có cơ hội xem anh ta trực tiếp, với rất nhiều sự chú ý. Nếu anh ta vẫn là một người mới bắt đầu, anh ta có thể sẽ đi ra ngoài tâm trạng của mình theo các thẻ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đọc các bước di chuyển và đánh bại anh ta hơn nhiều.

Chăm sóc phong cách chơi

Điều quan trọng là phải áp dụng phong cách chơi của riêng bạn, cải thiện nó theo thời gian và biến nó thành vũ khí chiến thắng của bạn. Lời khuyên mà chúng tôi muốn dành cho những người mới tham gia trò chơi là hãy bắt đầu với một phong cách khá bảo thủ, tránh bắt chước những “hành động” của các nhà vô địch được xem trên truyền hình. Chơi bài của bạn vào đúng thời điểm và tránh tìm kiếm những lượt chơi mà bạn chưa thể thực hiện. Bằng cách này, kết quả đầu tiên sẽ đến. Sau đó, khi bạn đã quen với Texas Hold’em, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm các phong cách chơi hung hãn hơn.

Chiến lược lừa đảo

Thuật ngữ bluff chỉ thái độ của một người chơi có xu hướng đánh lừa đối thủ bằng cách không làm cho anh ta hiểu tình huống chơi của mình là gì. Rất có thể, đây là thủ thuật được sử dụng nhiều nhất và được biết đến để giành chiến thắng tại poker trực tuyến hoặc trực tuyến. Nhưng hãy cẩn thận đừng lạm dụng nó vì nó chắc chắn là một trong những chiến lược poker được sử dụng nhiều nhất ở tất cả các bàn.

Chơi không thể đoán trước

Lời khuyên của chúng tôi cũng là áp dụng một phong cách khó đoán trong mắt đối phương. Luôn giữ nguyên một đội hình trong cả trận đấu sẽ phản tác dụng vì về lâu dài đối thủ có thể dễ dàng đoán được nước đi của chúng ta.

Gập lại

Nếu trong khi chơi trò chơi texas trực tuyến, bạn không có lá bài đặc biệt nào trong tay, hãy gấp bài ngay lập tức. Việc nắm giữ những lá bài xấu có thể khiến bạn bị phạt và do đó khiến bạn mất chiến thắng. Luôn luôn biến nó thành sông, lãng phí một đống chip, không phải là một phần của chiến lược poker chiến thắng.

Kiên nhẫn là một chiến lược

Lời khuyên này áp dụng cho cả poker thực và poker trực tiếp cũng như poker trực tuyến. Đừng để bị cuốn vào sự điên cuồng, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp để tham gia vào trò chơi. Cân nhắc thời điểm nhập cuộc sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn.

Thẻ lồng vào nhau màu đen

Bài xì dách là loại bài của Mỹ với 52 tay trên mỗi bộ bài. So với một trò chơi bài của Pháp được sử dụng chẳng hạn trong Skat, các thẻ Black Jack khác nhau về số lượng, cách in và kích thước.

Trong khi chỉ có 32 quân bài được sử dụng trong trò chơi bài Pháp, thì bộ bài Mỹ 52 sử dụng các giá trị quân bài 2, 3, 4, 5 bốn lần cho mỗi quân – trong các bộ đồ trái tim, bích, gậy và kim cương.

Cái gọi là thẻ tòa án (Facecards) cũng được gọi khác nhau. Jack trong trò chơi bài Mỹ là jack. “Queen” là “Queen” và “King” là “King”.

Bài xì dách cũng có kích thước khác với bài chơi của Pháp. Thẻ tiếng Pháp dài hơn một chút và không rộng bằng.

Thẻ tiếng Pháp: Chiều dài: 83mm / Chiều rộng: 51mm
Thẻ Black Jack: Chiều dài 80mm / Chiều rộng: 55mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *